Công ty Khai Sơn hoạt động từ năm 2018 và chính thức đổi thành Công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Khai Sơn từ ngày 1/1/2020. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực mua bán, xuất nhập khẩu, sửa chữa và gia công máy móc, công cụ cầm tay.

     Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất đến khách hàng, công ty đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như nguồn nhân lực được đào tạo bài bản.

     Một số sản phẩm nổi bật mà công ty đang phân phối mang chính thương hiệu của mình:

     

       Ngoài ra còn có các loại linh kiện, phụ kiện, phụ tùng, công cụ khác.   

      Hàng năm, Công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Khai Sơn đóng góp cho đất nước hàng tỷ đồng tiền thuế, góp phần xây dựng đất nước và tạo dựng nền kinh tế chính quy ngày càng phát triển. Ngoài ra, công ty cũng tạo ra nhiều việc làm cho người lao động từ lao động phổ thông đến lao động chất lượng cao, giúp giải quyết một phần vấn đề thất nghiệp trong thời đại kinh tế thị trường của đất nước. Đặc biệt trong những năm dịch Sars-CoV-2 hoành hành và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt của nền kinh tế, công ty Khai Sơn vẫn duy trì hoạt động đảm bảo an toàn phòng chống dịch và trả lương cho người lao động đầy đủ, nỗ lực hết mình vì cộng đồng.

    Đến với Công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Khai Sơn, bạn sẽ được đến với tổ hợp của:

  1. Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh
  2. Chất lượng dịch vụ bậc nhất, bảo hành uy tín, giao hàng toàn quốc
  3. Hoạt động vì cộng đồng, vì mục tiêu đường dài của doanh nghiệp và đất nước
  4. Đội ngũ nhân lực được đào tạo có chuyên môn và kỹ năng cao

Để mua hàng số lượng lớn, đặt hàng theo yêu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo hành, chế độ hậu mãi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH kinh doanh xuất nhập khẩu Khai Sơn:

Hotline: 03.53.13.9966/ 08.24.89.7741

Email: Ctykhaison@gmail.com

Địa chỉ: Số No10E-LK23 khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Website: Khaisontools.com

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU KHAI SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn