Trên tay máy mài pin không chổi than, tiện lợi vô cùng khi mang theo đi làm

Đăng bởi NGUYỄN THỊ LUYẾN vào lúc 10/05/2021

      "Trước đây mình chỉ dùng máy mài điện, nhưng khá bất tiện vì đi đâu cũng phải xách theo ổ điện với cuộn dây điện dài thòng lòng để nối điện. Từ ngày biết đến shop Khaisontools, tôi thấy công việc nhẹ nhàng hơn hẳn. Máy dùng pin nhưng khá là khỏe, cắt sắt, cắt gỗ, cắt gạch vô tư. Dùng gia đình hay mang theo đi làm cũng rất tiện, mọi người nên mua."- Anh Trọng (Hà Nam) chia sẻ.

 

    Khi mua hàng, ngoai pin, sạc thì máy còn có thêm một cục pin dự phòng và rất nhiều phụ kiện khác nữa (đĩa cắt, miếng chà nhám, đĩa mài). Đặc biệt, mình thích nhất là chiếc hộp đựng máy, hộp có tay cầm để mình xách theo khi đi làm và còn có thể đựng thêm rất nhiều phụ kiện, phụ tùng nữa.

    Máy có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm mềm và chống trơn trượt rất tốt, làm việc lâu với máy cũng không gây cảm giác mỏi tay hay khó thao tác. Đầu máy gắn đĩa cắt, đĩa mài thiết kế tương tự như nhiều mẫu máy chạy điện trên thị trường nên rất dễ sử dụng cho người mới.

    Bạn có thể chọn pin theo máy hoặc yêu cầu shop đóng pin khác nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, shop có rất nhiều loại pin để đóng mới theo yêu cầu khách hàng với nhiều loại mức giá khác nhau. Đây là một điểm cộng cực lớn so với các Shop khác khi mà bạn không được lưa chọn loại pin phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://al6y3g.com?hs=5fc9a20a105219c595aa18dea224785f&

29/11/2022

c3tfah

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU KHAI SƠN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn